+ Trả Lời Ðề Tài
Trang 1/2
1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 16

Ðề tài: Những tình huống bất ngờ ^^!

  1. Tham gia ngày
    Oct 2008
    Đến từ
    Địa Ngục
    Bài gởi
    2,697
    Blog Entries
    1
    Cảm ơn
    136
    Được cảm ơn 195 lần trong 129 bài
    Received 14 thank(s)
    Rep Power
    42

    Những tình huống bất ngờ ^^!

    Share/Bookmark



    Dạo này thấy các bạn ít 8 quá. Mà 8 lại góp 50% vào việc kết nối mọi người trong 1 cộng động lại với nhau. Với topic này hi vọng mọi người sẽ vui vẻ với nhau nhé

    Topic này để mọi người chia sẻ những chuyện bất ngờ trong cuộc sống, có thể là những cảnh ngộ mà người rơi vào lúng túng không biết làm sao, có thể là một câu nói , một hành động làm tất cả mọi người phải cười bò lăn… Sao chúng ta không kể cho nhau nghe và cùng nhau cười nhỉ

    Mar kể trước nhá, chuyện này có thật và xảy ra với Mar

    Đó là khi Mar vô tình làm quen được với 1 em ở 1 diễn đàn kia, em này nói chuyện bạo nhưng dễ thương lém, chat 1 hồi em ấy cho Mar xem hình, phải nói là em ý baby và cute ác liệt lun Mar với em í chat vui cự kỳ, lúc sau em ấy pm nói anh muốn xem hình nude em nằm úp ko (nghe tới đây Mar choáng nè ) nhưng Mar là boy mà, okie liền, với lại nằm úp thì có thấy gì đâu. Nghĩ mà coi >.< (ầy men @.@...). Và tất nhiên em í gởi hình nude nằm úp của em í thật cho Mar xem.....và xem xong Mar té ghế lun

    Đó là hình em í chụp lúc 1 năm tuổi, đúng điều kiện nude và nằm úp

    View more random threads same category:

    thay đổi nội dung bởi: Marcos; 08-11-2009 lúc 09:51 AM

  2. Tham gia ngày
    Oct 2008
    Đến từ
    Địa Ngục
    Bài gởi
    2,697
    Blog Entries
    1
    Cảm ơn
    136
    Được cảm ơn 195 lần trong 129 bài
    Received 14 thank(s)
    Rep Power
    42



    Một hôm wellfrog gặp bạn ngưoì bạn gái ( bạn chứ không phải ngưòi yêu gì đâu nha ) , bé này thường ngày gặp mình nói chuyện rất tự nhiên, nay bổng nhiên thấy nó lúng ta lúng sao ấy, mặt lại hơi ..e thẹn !! mình nghỉ " quái ! bé này hôm nay lạ nhỉ ? hay là nó ...."cảm" mình rồi cũng nên ! " hehe, sướng nhỉ ! ( trong bụng khoái chí ) .Nói chuyện với mình mà nó không dám nhìn thẳng như mọi ngày, cứ ngó lơ lơ đi đâu không à . Chút xíu nó đi rồi , mình quay đi thì thấy ... mát mát ở dưới, dòm xuống thì ra .....quên kéo xuyệt mơ tuya !!
    Á Á Á Á Á Á Á Á Á Á Á Á Á Á Á!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


    (SuuTam)
    thay đổi nội dung bởi: Marcos; 04-12-2009 lúc 08:53 AM

  3. Tham gia ngày
    Oct 2008
    Đến từ
    Địa Ngục
    Bài gởi
    2,697
    Blog Entries
    1
    Cảm ơn
    136
    Được cảm ơn 195 lần trong 129 bài
    Received 14 thank(s)
    Rep Power
    42



    Hè năm ngoái, tui đi tắm biển cùng với lớp. Tui vốn không biết bơi nhưng nghe tụi bạn rủ rê cũng lần mò ra tận ngoài xa. Đang đứng cùng anh chàng chung lớp thì một cơn sóng lớn bất ngờ ập đến, tui hoảng hốt, cố quơ tay múa chân. Bỗng tui nắm được một vật gì đó. Uống nước được khoảng 5 giây thì anh chàng đã kịp kéo tui đứng dậy. Lạ lắm nha, khi tui đứng lên rồi, anh chàng bỗng nhìn tui thẹn thùng. Tui đứng chết trân, không lẽ hắn định “tỉnh tò” với mình sao ? Nghĩ thế, nên tui chuẩn bị tinh thần để... từ chối. Một, hai, ba... giây phút định mệnh đến rồi, hắn ghé tai tôi nói nhỏ : “Cho tui xin lại cái quần ban nãy...”. Lỗ tai tui tự dưng lùng bùng. Thì ra cái vật tui kéo theo xuống nước chính là quần của hắn! Sau... tiếng sục sạo, hắn cũng tìm được vật che thân quan trọng nhất của mình. Sau sự cố này tui rút ra được hai bài học : Thứ nhất, không biết bơi thì đừng nên ra chỗ nước sâu; thứ hai, không phải ai nhìn mình thẹn thùng cũng đều muốn “tỉnh tò” với mình đâu nhé!


    (SuuTam)
    thay đổi nội dung bởi: Marcos; 04-12-2009 lúc 08:53 AM

  4. Tham gia ngày
    Oct 2008
    Đến từ
    Địa Ngục
    Bài gởi
    2,697
    Blog Entries
    1
    Cảm ơn
    136
    Được cảm ơn 195 lần trong 129 bài
    Received 14 thank(s)
    Rep Power
    42



    Lần đầu đi coi thi, nữ sinh Thu Hiền ngành sư phạm Ngữ văn - giám thị hai ở một phòng thi mặt cũng đỏ ứng lên khi bị một nam sinh viên cứ nhìn chằm chằm vào mặt. Mặc dù giám thị một đã nhiều lần nhắc nhở nhưng anh chàng này vẫn cứ liên tục gọi: "Cô giáo ơi, em ngủ mất".

    Ở một hội đồng thi khác, khi các thí sinh đang chăm chú làm bài trắc nghiệm, một thí sinh nam hét toáng lên “Cô ơi em ngứa” khiến hàng chục ánh mắt đổ dồn vào sĩ tử này. Cả phòng được trận cười nghiêng ngả.
    Thí sinh này liên tục yêu cầu giám thị đổi chỗ với lý do bị mề đay không thể ngồi gần quạt. Trước yêu cầu "đặc biệt" này, cả hai giám thị tỏ ra lúng túng. Họ đã phải lên xin ý kiến của Ban chỉ đạo điểm thi rồi làm các thủ tục đổi chỗ, đối chiếu với mã đề của các thí sinh bên cạnh tránh trùng nhau, lập biên bản ghi nhớ.

    Nhiều thí sinh lớn tuổi không làm được bài đã trêu giám thị trẻ bằng cách liên tục xin giấy. Chưa hết 2/3 thời gian làm bài môn Toán, có thí sinh đã xin đến 6 tờ giấy khiến cô giám thị trẻ, đẹp... phát cáu. Khó xử lý vì không có trong quy chế, giám thị chỉ còn biết nhắc nhở thí sinh làm bài cẩn thận, trong khi cậu thí sinh này liên tục cười một cách đắc chí.

    Lần đầu tiên được đi làm giám thị, Mai (sinh viên năm thứ 3 ngành Sư phạm Tin) bất ngờ khi một nam thí sinh nhận đề thi môn Hóa học xong thì úp mặt xuống bàn nằm ngủ. Mặc dù cả hai giám thị nhắc nhở nhưng thí sinh này vẫn không dậy làm bài. Thí sinh này cho rằng, nếu có làm bài tốt môn Hóa cũng không đỗ vì các môn trước không làm được bài.

    Tại buổi thi môn Toán, hai thí sinh thi vào Đại học Vinh đã khiến cho một giảng viên nữ luống cuống và tức giận. Khi gọi thí sinh vào phòng thi, giám thị này phát hiện hai thí sinh với dáng vẻ sành điệu mang điện thoại di động vào phòng.
    Giám thị nhiều lần yêu cầu, hai thí sinh này mang điện thoại ra ngoài cho người nhà cất giữ nhưng không có kết quả. Khi định lập biên bản xử lý thì hai thí sinh cất lời “Cô ơi, cho em mang theo, bọn em không dám để lại phòng trọ vì điện thoại xịn, sợ kẻ xấu lấy mất”. Nói xong cả hai tắt máy đưa hai con Iphone lên nhờ giám thị giữ hộ.

    (SuuTam)
    thay đổi nội dung bởi: Marcos; 04-12-2009 lúc 08:53 AM

  5. Tham gia ngày
    Aug 2009
    Đến từ
    Thief house.
    Bài gởi
    1,317
    Cảm ơn
    18
    Được cảm ơn 35 lần trong 26 bài
    Received 1 thank(s)
    Rep Power
    30



    Cho tui góp chung với. Chuyện là thế này.
    Khi đó, mí đứa bạn tui ở trường đang là giờ tin thực hành học về word, thế là cô giáo yêu cầu mỗi nhóm mở 1 bài hum trước lưu để hoàn chỉnh. Thế là tui cùng mí đứa noc bật lên, nhưng hok sao tìm được cái bài ý, có lẽ lúc lớp khác thực hành đã xoá, chúng tôi bèn mở 1 bài khác cho đỡ mất côg viết lại. Thật không ngờ, có đứa trong nhóm thấy có bài viết tên" Người đẹp bãi biển", vốn .... nên cả lũ bày trò bật cái bài đó lên.
    Thật bất ngờ chúng tôi đứa thì Trời! đứa thì ngã ngả ra, hoá ra bài viết có cảnh hoàng hôn, nội dung bài rất bình thường, nhưng vì nghịch nên ai đó đã đặt tên bài này như vậy khi lưu. Tất cả hụt hứng mà choáng.

    .::: DetectiveBoy :::.
    vnd và vnh là nhà của ta.
    Welcome my 4rum:
    http://vnhogwarts.hnsv.com

  6. Tham gia ngày
    Jun 2009
    Đến từ
    An Giang
    Bài gởi
    1,018
    Cảm ơn
    1
    Được cảm ơn 39 lần trong 24 bài
    Received 1 thank(s)
    Rep Power
    32



    Năm cuối cấp III Wong có làm việc giữ xe trong nhà đa năng. Chiều nào cũng có nhiều người vào đó thuê sân để chơi cầu lông. Một chiều nọ Wong đang ngồi trông xe thì có một cô gái vừa đánh cầu lông xong và đi ra. Cô ta đi ngang Wong vừa đi vừa... cởi áo thun ra >.<. Không ngờ trong cái áo thun đó còn có một cái áo nữa.
    Làm hết hồn! ^^!
    Bình chọn Hoa khôi trinh thám 2010


  7. Tham gia ngày
    Jun 2008
    Đến từ
    Wall Street
    Bài gởi
    527
    Cảm ơn
    1
    Được cảm ơn 14 lần trong 5 bài
    Sent 1 thank(s)
    Received 1 thank(s)
    Rep Power
    43



    Hồi năm lớp 8, Holic chơi Cảnh sát bắt cướp với mấy thằng bạn. Holic phe ăn cướp và bị bắt. Theo luật chơi nếu ko mún bị cảnh sát giữ tiếp thì phải tìm cách đập tay với 1 thằng phe ăn cướp (mà ko bị mấy tên cảnh sát phát hiện). Holic chờ mãi mà ko thấy ai dám tới cứu. Thấy nhỏ mà Holic "để ý" đi ngang qua cùng bạn. Holic đưa tay ra và kêu nhỏ đập 1 cái để giải phóng cho Holic. Kết quả...Bị 1 CÁI TÁT vô mặt lun, hic hic = =. Mà người bất ngờ phải là nhỏ đó chứ ko phải mình ^^>....

    Flickr.com : Tuyệt hơn Photobucket. Up ảnh hay hơn.

  8. Tham gia ngày
    Jul 2009
    Đến từ
    Đất Quảng ân tình
    Tuổi
    16
    Bài gởi
    1,962
    Cảm ơn
    98
    Được cảm ơn 99 lần trong 63 bài
    Sent 3 thank(s)
    Received 3 thank(s)
    Rep Power
    42



    Holmes cũng có một chuyện tai nạn nghề nghiệp khi nhập môn thám tử:
    Chẳng là có hôm, thằng hàng xóm nghe ngóng được một chuyện, nó sang báo cho Holmes biết:"Chị hai tao bữa tối hôm đó đang tắm thì có cái đầu lù lù lên sau cửa sổ nhà tắm (nhà tắm ở sau nhà, xung quanh không có rào) rình chị hai tao, chị hai la lên, tao vội chạy ra thì thấy bóng người phóng nhanh trong đêm tối nên tao không thấy ai!" Thế là máu thám tử của Holmes bắt đầu sôi sùng sục, tập hợp anh em trong xóm lập thành đội thám tử, bắt tay vào điều tra.
    Holmes cùng mấy đứa đến hiện trường (chỗ cửa sổ), vì không đủ độ cao nên Holmes phải nhướng là đưa đầu vào bên trong nhà tắm. Bỗng... một tiếng nói vọng đến:"Làm gì mà chui chui thế!". Đó là tiếng nói của cô Bảy Holmes, cô đã phát hiện ra, thế là Holmes từ nhà điều tra trở thành nghi phạm của sự việc. Đến giờ chuyện đó vẫn còn lưu đọng trong Holmes và những người chứng kiến
    WHAT AM I FIGHTING FOR?



  9. Tham gia ngày
    Jul 2009
    Đến từ
    Đất Quảng ân tình
    Tuổi
    16
    Bài gởi
    1,962
    Cảm ơn
    98
    Được cảm ơn 99 lần trong 63 bài
    Sent 3 thank(s)
    Received 3 thank(s)
    Rep Power
    42



    Có ai còn chuyện gì bất ngờ kể ra luôn đi nào!
    WHAT AM I FIGHTING FOR?



  10. Tham gia ngày
    Oct 2008
    Đến từ
    Địa Ngục
    Bài gởi
    2,697
    Blog Entries
    1
    Cảm ơn
    136
    Được cảm ơn 195 lần trong 129 bài
    Received 14 thank(s)
    Rep Power
    42



    Hum bữa Mar online YH và đang kua 1 em rất tình tứ, đang chat dở thì Mar đi rót cốc nước để tiếp tục có khí thế kua tiếp nhưng chat 1 hồi mới phát hiện ra mình đang chat với nhỏ bạn khoa kế toán, nhỏ này lại ngồi với nhỏ bạn cùng lớp =.='. Thế là ngày hôm sau bao nhiêu từ ngữ mà Mar ghi (thề có chúa nó hơi bị....) bị nguyên lớp Mar với lớp kế toán biết. Giải thích sao cũng hem được....ác quá T_T

    Tai nạn nghề nghiệp đó xảy ra khi Mar đi rót cốc nước và nhỏ bạn nó Buzz!! và chuyển qua khung chat nhỏ bạn mà Mar ko để ý, thế là từ đó trở đi ko bao giờ chat mà ko bật volum và khi nào thật rảnh, khi ko còn làm gì thì mới chat =.='

+ Trả Lời Ðề Tài
Trang 1/2
1 2 cuốicuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

     

Visitors found this page by searching for:

Chưa ai tìm thấy trang này bằng công cụ tìm kiếm trước đây!
Dien Dan

Members who have read this thread : 2

Bookmarks

Quuyền Hạn Của Bạn

  • Bạn không thể tạo chủ đề mới
  • Bạn không thể trả lời bài viết
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết