Ông Tuấn bị sát hại bằng vết chém ở cổ và nhiều vết đâm khác trên người. Người nhà nạn nhân cho hay chiếc xe máy của ông bị mất.Sáng 31/7, người dân tụ tập rất đông trước cửa quán phở 173 phố Kim Ngưu vì hiếu kỳ trước cái chết đột ngột của ông chủ quán.
Nạn nhân là ông Nguyễn Quốc Tuấn (53 tuổi, ở Hà Nội). Cửa hàng đó ông cùng một người phụ nữ khác thuê để bán chung đã được vài năm nay.
Nạn nhân được phát hiện khi người phụ nữ tên Anh cùng bán phở đến để dọn hàng. Trước đó, người dân sống xung quanh không hề biết gì về cái chết của nạn nhân.
Chị Anh nói, cửa sắt cửa hàng mở toang. Trên tầng 2, ông Tuấn nằm gục bên vũng máu ở cạnh giường. Ngoài vết cứa ở cổ, trên người nạn nhân có nhiều vết đâm khác.
Theo thông tin ban đầu từ người nhà nạn nhân, chưa biết đồ đạc có bị mất gì khác hay không nhưng chiếc xe máy của nạn nhân không còn ở quầy hàng.
Cửa hàng phở của nạn nhân thường mở cừa từ 5h sáng, khoảng 11h đêm mới đóng cửa. Người sống gần cửa hàng cho hay, tối 30/7, nhiều người dân nhìn thấy nhân viên nam khoảng 30 tuổi trước đây của ông.
Công an quận Hai Bà Trưng có mặt ngay sau khi vụ án xảy ra để bảo vệ hiện trường. Một số đồ như mảnh kính vỡ, quần áo có dính máu, đôi dép... cũng được cảnh sát đưa đi để phục vụ công tác điều tra. Nhiều khả năng, ông chủ tiệm phở bị sát hại khoảng 2 -3h sáng.
Cơ quan điều tra đang tích cực truy lùng hung thủ.
Theo Zing
View more random threads same category:
- Nữ chủ quán trà sữa bị sát hại dã man
- Chủ nhà trông trẻ bị tố dâm ô bé gái 3 tuổi
- Hỗn chiến băng nhóm ở quán cà phê
- Gosho Aoyama- tác giả truyện tranh "Thám tử...
- Bé trai bị cha ném vỡ sọ
- Vụ án được coi là rùng rợn nhất thế giới?
- Bí ẩn "giếng thần" và những lời...
- UFO xuất hiện liên tiếp ở Trung Quốc
- Xác chết nữ khỏa thân trong vườn tràm
- Động Vật Cũng Bik 2 Chữ:Tình Nghĩa
Bắt hung thủ cắt cổ ông chủ quán phở trên phố Kim Ngưu
Sau khi sát hại ông chủ xong, Nhượng tìm gái để "giải đen" rồi bỏ lên Bắc Giang lẩn trốn.
Chiều 1/8, công an quận Hai Bà Trưng đã bắt Vi Văn Nhượng (21 tuổi ở Thanh Hóa) về hành vi giết người. Nhượng chính là hung thủ giết hại dã man chủ quán phở tại 173 Kim Ngưu cách đó hơn 1 ngày
Nhượng khai do thiếu tiền mua đồ 'hàng hiệu' và chơi bời nên đã sát hại ông chủ để cướp tài sản.
Trước đó, rạng sáng 31/7, người cùng làm ở quán phở 173 Kim Ngưu (Hai Bà Trưng, Hà Nội) phát hiện ông chủ bị giết hại trên tầng 2. Ngoài vết cứa trên cổ, nạn nhân còn bị nhiều nhát đâm khác.
Nạn nhân là ông Nguyễn Quốc Tuấn (53 tuổi), chủ quán phở. Ông Tuấn và và chị Nguyễn Thị Ngọc Anh ở phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng thuê chung nhau bán hàng ăn. 5h sáng hôm đó, chị Anh đến để dọn hàng phát hiện cánh cửa sắt mở, bên trong nhà có nhiều vệt máu. Đi tiếp lên tầng hai, người phụ nữ này phát hiện ông Tuấn nằm gục chết bên vũng máu.
Chị Anh cho biết, sáng 30/7, Vi Văn Nhượng, người từng giúp việc ở quán này được hai tháng và đã nghỉ việc gọi điện cho ông Tuấn xin quay lại làm. Ông Tuấn đã đồng ý. Khi sự việc xảy ra, anh ta biến mất cùng chiếc xe máy của ông Tuấn.
Chiếc xe của nạn nhân vẫn còn dính nhiều vết máu.
Sau khi xảy ra án mạng, công an phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai) tìm thấy chiếc xe máy của nạn nhân ở khu vực Linh Đàm. Cạnh đó còn có ví và chứng minh thư mang tên của nạn nhân xấu số.
Công an thành phố Hà Nội, Công an quận Hai Bà Trưng đã nhanh chóng truy bắt hung thủ. Sau hơn một ngày, cảnh sát đã tóm được Nhượng tại huyện Yên Dũng, Bắc Giang.
Tại cơ quan điều tra, hung thủ khai nhận toàn bộ hành vi giết người, cướp tài sản của mình. Theo đó, đêm đầu tiên quay lại cửa hàng, Nhượng được ông Tuấn giao cho ngủ dưới tầng một trông nhà. Nửa đêm, nghĩ chắc chắn ông chủ quán đã ngủ say, Tuấn giấu vỏ chai rượu trong vỏ chăn nhẹ nhàng lên tầng hai rồi đập mạnh vào đầu. Hung thủ tiếp tục dùng tivi đập tiếp nạn nhân bất tỉnh. Chưa dừng lại, Nhượng còn đập kính trên bàn rồi dùng những mảnh sắc cứa nhiều nhát vào cơ thể người nạn nhân. Gây án xong, Nhượng lục túi lấy 1,5 triệu đồng của ông rồi lấy xe đi khỏi nhà, tìm gái mại dâm để "giải đen". Biết không thể lẩn trốn cùng chiếc xe cướp được, hung thủ đã vứt lại bên đường.
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)
Actions : (View-Readers)
Bookmarks